தொடர்புகளைத் திருத்தவும் அல்லது நீக்குங்கள்

Officaid-இல் தொடர்பு விவரங்களைப் புதுப்பிக்கவும் அல்லது இனி தேவையில்லாத தொடர்புகளை நீக்கவும்.

உங்கள் தொடர்பு தரவுத்தளத்தைத் துல்லியமாகவும் புதுப்பிக்கப்பட்டதாகவும் வைத்திருங்கள்

நபர்கள் வேலையை மாற்றிக்கொள்கிறார்கள், புதிய தொலைபேசி எண்களைப் பெறுகிறார்கள், அல்லது வேறு இடங்களுக்குச் செல்கிறார்கள். உங்கள் தொடர்பு தகவல்களைத் தற்போதைய நிலையில் வைத்திருப்பது, சரியான நபரை சரியான விவரங்களுடன் தொடர்பு கொள்ள உதவுகிறது. Officaid மூலம் தொடர்புகளைப் புதுப்பிக்கவோ அல்லது இனி தேவையில்லாதவற்றை நீக்கவோ எளிதாக முடியும்.

ஒரு தொடர்பைத் திருத்தல்

ஒரு தொடர்பின் தகவல்களைப் புதுப்பிக்க:

  1. 1 நெட்வொர்க் → தொடர்புகள் பகுதிக்குச் சென்று, நீங்கள் திருத்த விரும்பும் தொடர்பைக் கிளிக் செய்யவும்
  2. 2 வலது பக்கத்தில் உள்ள விரைவு செயல்கள் பலகையில் தொடர்பை திருத்தவும் என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்
  3. 3 அடிப்படை தகவல், தொடர்புகள் மற்றும் குடும்பம் ஆகிய மூன்று டேப்களிலும் உள்ள விவரங்களைப் புதுப்பிக்கவும்
  4. 4 உங்கள் மாற்றங்களைச் சேமிக்க சேமி என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்

பெயர், தொடர்பு விவரங்கள், நிறுவன தொடர்புகள் மற்றும் குடும்ப உறுப்பினர்கள் உட்பட அனைத்து புலங்களும் திருத்த முடியும்.

நீங்கள் திருத்தக்கூடியவை

தொடர்பை உருவாக்கும்போது நீங்கள் உள்ளிடும் அனைத்தையும் திருத்த வடிவம் (edit form) அனுமதிக்கிறது:

  • அடிப்படை தகவல் - பெயர், மின்னஞ்சல், தொலைபேசி, தனிப்பட்ட விவரங்கள் மற்றும் சமூக சுயவிவரங்கள்
  • தொடர்புகள் - நிறுவன இணைப்புகள், பதவிகள், பிரிவுகள் மற்றும் வேலை தொடர்பு விவரங்கள்
  • குடும்பம் - குடும்ப உறுப்பினர்களின் தொடர்புகள், பெயர்கள் மற்றும் பிறந்த நாட்கள்
ஒரு தொடர்பு புதிய நிறுவனத்திற்கு மாறிவிட்டால், அவர்களின் தற்போதைய தொடர்பைப் புதுப்பிக்கவோ அல்லது பழைய பதவிக்கு முடிவு தேதியைக் குறிப்பிட்டு புதிய ஒன்றைச் சேர்க்கவோ முடியும். இது உங்கள் பதிவுகளில் அவர்களின் தொழில் வரலாற்றைப் பாதுகாக்கிறது.

திருத்த குறிப்புகள்

முழு திருத்த வடிவத்தைத் திறக்காமல், தொடர்பின் மேலோட்டம் டேபிலிருந்து நேரடியாக குறிப்புகளைத் திருத்த முடியும். குறிப்புகள் பகுதியில் கிளிக் செய்து உங்கள் மாற்றங்களைச் செய்யுங்கள். நீங்கள் தட்டச்சு செய்யும்போது குறிப்புகள் தானாகவே சேமிக்கப்படும்.

ஒரு தொடர்பை நீக்குதல்

உங்கள் தரவுத்தளத்தில் ஒரு தொடர்பு இனி தேவையில்லை என்றால், அதை நீக்கலாம்:

  1. 1 நெட்வொர்க் → தொடர்புகள் பகுதிக்குச் சென்று, நீங்கள் நீக்க விரும்பும் தொடர்பைக் கிளிக் செய்யவும்
  2. 2 விரைவு செயல்கள் பலகையில் தொடர்பை நீக்கு என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்
  3. 3 கேட்கப்படும்போது நீக்கத்தை உறுதிப்படுத்துங்கள்
ஒரு தொடர்பை நீக்குவது நிரந்தரமானது மற்றும் மீட்டெடுக்க முடியாது. உறுதிப்படுத்தும் முன், நீங்கள் அந்தத் தொடர்பை நீக்க விரும்புகிறீர்களா என்பதை உறுதிப்படுத்தவும்.

ஒரு தொடர்பை நீக்கும் முன்

ஒரு தொடர்பை நீக்கும் முன் பின்வருவனவற்றைக் கருத்தில் கொள்ளவும்:

  • தொடர்பு பதிவுகள் - விலைப்பட்டியல்கள், விலைப்புள்ளிகள் அல்லது ஒப்பந்தங்களுடன் இணைக்கப்பட்ட தொடர்புகள், அந்தப் பதிவுகள் பிரிக்கப்படும் வரை அல்லது மறுநியமிக்கப்படும் வரை நீக்க முடியாது
  • செயல்பாட்டு வரலாறு - இந்தத் தொடர்புடன் பதிவு செய்யப்பட்ட அனைத்து செயல்பாடுகளும் தங்கள் தொடர்பு தொடர்புகளை இழக்கும்
  • நிறுவன இணைப்புகள் - தொடர்பு எந்த நிறுவனங்களுடன் தொடர்புடையதாக இருந்தாலும், அவற்றிலிருந்து பிரிக்கப்படும்
  • பணியாளர் பதிவுகள் - தொடர்பு ஒரு பணியாளராகவும் இருந்தால், அவர்களின் குழு மாட்யூல் பதிவுகள் தனித்தனியாக இருக்கும்
ஒரு தொடர்பை நீக்க வேண்டுமா என்பது உங்களுக்குத் தெரியாதால், அவர்கள் இனி செயலில் இல்லை என்பதைக் குறிக்க ஒரு குறிப்பை அல்லது கருத்தைச் சேர்க்கவும். இது முந்தைய பதிவைப் பாதுகாக்கிறது மற்றும் தொடர்பின் நிலையைக் குறிக்கிறது.

நிறுவன தொடர்புகளை நீக்குதல்

ஒரு தொடர்பை நீக்காமல் ஒரு நிறுவனத்திலிருந்து பிரிக்க:

  1. 1 தொடர்பைத் திறந்து தொடர்பை திருத்தவும் என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்
  2. 2 தொடர்புகள் தாவலைச் செல்லவும்
  3. 3 பிரிக்க விரும்பும் நிறுவனத்தின் அருகே உள்ள நீக்கு அடையாளத்தைக் கிளிக் செய்யவும்
  4. 4 உறுதிப்படுத்த சேமி என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்

இது தொடர்பு முறையை நீக்குகிறது, ஆனால் தொடர்பும் நிறுவனமும் இரண்டும் அப்படியே இருக்கும்.

குடும்ப உறுப்பினர்களை நீக்குதல்

ஒரு தொடர்பிலிருந்து குடும்ப உறுப்பினரை நீக்க:

  1. 1 தொடர்பைத் திறந்து தொடர்பை திருத்தவும் என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்
  2. 2 குடும்பம் தாவலைச் செல்லவும்
  3. 3 நீக்க விரும்பும் குடும்ப உறுப்பினரின் அருகே உள்ள நீக்கு அடையாளத்தைக் கிளிக் செய்யவும்
  4. 4 உறுதிப்படுத்த சேமி என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்

அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்

இல்லை. ஒரு தொடர்பு நீக்கப்பட்டவுடன், அதை மீட்டெடுக்க முடியாது. தவறாக ஒரு தொடர்பை நீக்கினால், அதை மீண்டும் புதிதாக உருவாக்க வேண்டும்.

ஒரு தொடர்புடன் முக்கியமான பதிவுகள் (விலைப்பட்டியல்கள், விலைப்புள்ளிகள் அல்லது ஒப்பந்தங்கள் போன்றவை) இணைக்கப்பட்டிருந்தால், Officaid நீக்கத்தைத் தடுக்கும் மற்றும் ஒரு பிழை செய்தியைக் காட்டும். தொடர்பை நீக்க முன், அந்தப் பதிவுகளைப் பிரிக்கவோ அல்லது மறுநியமிக்கவோ வேண்டும்.

தொடர்பின் மேலோட்டம் தாவலில் கீழே புதுப்பிப்பு தேதி காட்டப்படுகிறது, அது தொடர்பின் விவரங்கள் கடைசியாக மாற்றப்பட்ட நேரத்தைக் காட்டுகிறது.

அடுத்தது என்ன?

நீங்கள் தொடர்புகள் வழிகாட்டிகளை முடித்துவிட்டீர்கள்! நெட்வொர்க் மாட்யூலில் தொடர்ந்து ஆராயுங்கள்: